Cristiano Ronaldo có thể sẽ đến Việt Nam vào giữa năm sau Siêu sao bóng đã thế giới có thể đến Việt Nam vào năm 2018 bởi cảm thấy mối liên hệ thân thuộc giữa Đà Nẵng và thị trấn Maderia, quê hương của anh tại Bồ Đào Nha.

Cầu thủ lừng danh thế giới Cristiano Ronaldo đã mua căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng, sự thật đó có hay không?

ronaldo-den-viet-nam

Tại một sự kiện diễn ra ngày 27/4 tại Madrid (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo (CR7) chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam, anh bị cuốn hút bởi những nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

“Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của Châu Á, và tôi yêu Việt Nam vì nơi đây gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất”, Ronaldo chia sẻ và cho biết thêm từ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, anh cũng đặc biệt ấn tượng với đường bờ biển dài xanh ngát của Việt Nam.

ronaldo-den-viet-nam-1

Với cảm nhận đó về Việt Nam, Cristiano Ronaldo vừa đặt mua căn hộ khách sạn (condotel) tại một dự án đang được triển khai tại Đà Nẵng và dự kiến đến năm 2018 sẽ nhận bàn giao. Việc anh có ý định mua căn hộ tại đây cũng hé mở khả năng Cristiano Ronaldo sẽ đến Việt Nam trong tương lai không xa.

XEM THÊM  Naman Garden – Chuẩn mực mới của đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao.

Lý giải về dự định mua căn hộ tại Đà Nẵng, anh cho biết những hình ảnh của nơi đây gợi cho anh cảm giác về hình ảnh quê nhà là thị trấn Madeira, Bồ Đào Nha.

ronaldo-den-viet-nam-2

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ Real Madrid. Là một ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, Cristina Ronaldo hiện nắm giữ các siêu kỷ lục như: chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid, cầu thủ ghi nhiều hat-trick nhất lịch sự La Liga, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của tuyển Bồ Đào Nha…

Những bức ảnh ở trên được chụp tại khách sạn AC Hotel La Finca Madrid, thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Tiền đạo 32 tuổi tham dự sự kiện mang tên The Global Gift Gala – một sự kiện nhằm vinh danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện.