Từ ngày 08/03/2017, Cocobay Đà Nẵng – mô hình bất động sản giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Empire đã chính thức tham dự Triển lãm Du lịch quốc tế thường niên ITB Berlin (Đức) 2017.

cocobay tham du itb berlin

Đây là dịp Empire Group giới thiệu, thu hút du khách quốc tế về điểm đến Cocobay Đà Nẵng cực kỳ hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế sẽ chính thức ra mắt năm 2017.

Khu vực triển lãm của Cocobay Đà Nẵng đã thu hút nhiều lượt khách tham quan, trải nghiệm và đắm mình vào không gian giải trí nghệ thuật độc đáo, sáng tạo với màn trình diễn Cocobay Experience như: ảo thuật, nghệ thuật đường phố…

Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng một cách sống động không gian tương lai đầy sức sống, rực rỡ sắc màu của Cocobay Đà Nẵng với tuyến phố đi bộ đan xen trung tâm mua sắm sầm uất, sân khấu ngoài trời đa năng, hệ thống khách sạn tiện nghi và khu biệt thự sang trọng, hồ bơi rộng, vũ trường hiện đại cùng nhiều tiện ích, dịch vụ du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp khác.

cocobay tham du itb berlin 1

Chia sẻ với khách tham quan và các nhà đầu tư tiềm năng tại ITB Berlin 2017, ông Edward Lee, Giám đốc đầu tư của Empire Group đã tự tin khẳng định: “Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Cocobay, Empire Group đang làm việc với rất nhiều đối tác quốc tế danh tiếng với những hoạt động giải trí hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế được thực hiện thành công trên nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới để mang những chương trình này đến với Việt Nam.

XEM THÊM  Các điểm vui chơi tại Cocobay Đà Nẵng

cocobay tham du itb berlin 2

Bên cạnh đó, Cocobay Đà Nẵng sẽ hướng tới các khách hàng với độ tuổi đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, mang lại cho họ những trải nghiệm mà họ đang tìm kiếm. Vì vậy, Cocobay sẽ là một điểm đến phù hợp cho tất cả các du khách đến từ châu Á hay bất cứ nơi nào trên thế giới”.

Theo: Cocobay