Cocobay Đà Nẵng, một cái tên không quá xa lạ đối với những ai đã từng du lịch đến Đà Nẵng, một dự án được đầu tư quy mô và hiện đại ngay tại ven biển Đà Nẵng tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam.

cocobay-qua-goc-nhin-cua-khach-hang

Tôi tình cờ được biết đến dự án Cocobay Đà Nẵng và có những thông tin khá chi tiết về dự án này cũng nhờ vào việc truy cập và tìm kiếm trên Google. Tôi đang tìm kiếm các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng và cũng muốn tham quan tìm hiểu các dự án bất động sản ven biển ở Đà Nẵng. Vì trong thời gian sắp tới tôi sẽ tới Đà Nẵng làm việc lâu dài và có khả năng sẽ định cư tại đây.

Và rồi tôi tìm được thông tin về Cocobay …

Bỏ qua rất nhiều trang web của các sales bất động sản về dự án này thì tôi dừng lại ở trang cocobaydng.com bởi nhìn vào giao diện và các nội dung liên quan đến dự án nó thu hút tôi ở bề ngoài và cả những nội dung khá chi tiết. Tôi vòng qua và đã đọc hết các nội dung về tổng quan dự án, vị trí dự án cùng các tiện ích … và sau đó tôi liên hệ trực tiếp với người quản lý website cũng là chuyên viên tư vấn bán căn hộ Cocobay Đà NẵngMr. Trịnh Thìn – 0934 68 88 66. Qua cuộc trò chuyện chóng vánh với Thìn bằng điện thoại thì vài phút sau tôi nhận được toàn bộ thông tin bán hàng của dự án này. Đánh giá ban đầu là khá ấn tượng với chuyên viên Sales này.

XEM THÊM  Vì sao nên đầu tư bất động sản tại Cocobay ?

Và suy nghĩ của tôi về dự án đang bán sản phẩm căn hộ giải trí Cocobay tại Đà Nẵng …

Vị trí: Từ sân bay Đà Nẵng qua cầu Rồng đi đến Cocobay mất tầm hơn 20 phút đi ôtô, nếu tính từ đây đi đến phố cổ Hội An Quảng Nam cũng mất chừng ấy thời gian di chuyển. Nhìn chung, dự án này có vị trí khá tốt.

Quy hoạch: Một dự án được quy hoạch xây dựng với diện tích hơn 50ha ngay tại bờ biển Quang Nam – Đà Nẵng, kèm theo đó là các sân Golf tiêu chuẩn Quốc tế hiện hữu ở hai bên dự án này. Cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và rất tốt, không có gì ngạc nhiên khi lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây khá nhiều.

Tiện ích: Hiện hữu là 2 sân Golf, tuyến phố đi bộ hơn 1km, bãi tắm với nước biển xanh mát cùng bờ cát trắng trải dài, bên trong là những tiện ích phục vụ giải trí, nghĩ dưỡng sang trọng mà bất cứ ai đến đây điều mong muốn ở lại thêm lâu hơn.

Giá bán: Qua thông tin mà mr. Thìn gửi cho tôi thì giá bán căn hộ Cocobay không phải là quá cao so với mặt bằng các dự án nghĩ dưỡng tại khu vực miền Trung, giá chỉ từ 29 – 35 triệu/m2 cho các loại diện tích căn hộ. Trong khi đó chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% trong 8 năm liên tiếp nếu chủ căn hộ muốn cho thuê lại. Không thể tuyệt vời hơn.

XEM THÊM  Hỏi: Căn hộ Cocobay Đà Nẵng giá chủ đầu tư là bao nhiêu ?

Lời kết: Nếu bạn đang tìm kiếm về nội dung của dự án Cocobay Đà Nẵng Empire Group thì đừng đi đâu cả, đừng lướt web nhiều mà chỉ cần đến site cocobaydng.com và liên hệ với Mr. Trịnh Thìn 0934 68 88 66 hoặc Mai Trang 0984 80 70 30 để được tư vấn và cung cấp hồ sơ chi tiết về dự án này. Hai bạn này tư vấn khá nhiệt tình và dễ thương đấy.

Nãy giờ mình chỉ mới cảm nhận qua tài liệu thôi nha. Giờ mới xách ba lô lên và bay đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam nè. Bay cùng tôi đến Cocobay nhé,